Family Therapy (Lily Rader)

มาแล้วแรง รีวิว หนัง x ฝรั่ง เรื่องราวเซ็กส์เสียวๆในครอบครัว อลวลกันไปหมด ผู้ใดกันที่ถูกใจรายละเอียดหนังแนวนี้ อยากที่จะให้ลองติดตาม ประเด็นนี้นางเอก Lily Rader ถึงแม้ใบหน้าจะมองบ้านๆไม่แจ่มว้าว แม้กระนั้นเพียงพอถอดชุดออกมา นี่จำต้องกล่าวว่า ซ่อนรูป อีกทั้งนมทั้งยังหุ่น เพียงแค่มองเห็นก็เรียกน้ำย่อยแล้ว

หนัง x ฝรั่ง ประเด็นนี้ เริ่มมาเมื่อ ลิลลี่ สาวน้อยวัย 18 ที่ย้ายมาอยู่กับครอบครัวที่ต่างบ้านต่างเมือง ทว่าเมืองที่ครอบครัวคุณอาศัยอยู่นั้นเป็นเมืองเล็กๆที่แสนซึมเซา คุณจะต้องจากเพื่อนพ้องๆของคุณมาอาศัยอยู่ตรงนี้ คุณเริ่มคิดที่จะย้ายหนีออกมาจากบ้าน เพื่อไปอาศัยอยู่กับเพื่อนฝูงๆของคุณ .. วันหนึ่ง พี่ชายของคุณที่ออกมายืนดูดบุหรี่ที่หน้าบ้าน ก็ได้ยินเสียงของคุณพูดคุยโทรศัพท์กับเพื่อนฝูง จับใจความได้ว่า คุณกำลังคิดจะย้ายออกจากบ้าน

พี่ชายได้พยามเข้ามาเสวนากับคุณ และก็ห้ามไม่ให้ไป แต่ว่าลิลลี่ก็ยังยืนยังว่าจะคุณจะย้ายออกจากบ้านให้ได้ เนื่องจากคุณไม่ต้องการที่จะอยู่บ้านนี้ต่อ พี่ชายก็เลยได้แต่ว่าอำนวยพรให้น้องสาวโชคดี พร้อมด้วยขอกอดคุณ เมื่อทั้งสองกอดกัน ความรู้สึกลึกๆของพี่ชายหวานใจในตัวน้องสาว ก็ได้ทำให้เขาเผลอจูบปากน้องสาว กระทั่งหน้องสาวจะต้องพูดว่าอย่าทำอย่างงี้อีก

2 วันถัดมา พี่ชายแอบมองลิลลี่แต่งหน้าทาปากอยู่ภายในห้องน้ำ คุณแก้ผ้าทั้งตัว พี่ชายเริ่มมีอารมณ์จนถึงทนไม่ได้เลยเข้าไปในห้องอาบน้ำ แล้วก็แสดงออกถึงความจำเป็นของเขา โดยเขาขอให้น้องสาวที่รักช่วยระบายความกระหาย porn จัดให้กับเขา ถึงน้องสาวจะพยามไม่ยอมรับ แต่ว่าพี่ชายก็พยามทื่อคุณให้ช่วยใช้ปกอมของลับของพี่ชายจนได้ และก็ให้พี่ชายเย็ดคุณ แต่ว่าเย็ดไปซักพัก ทั้งสองได้ยินเสียงพ่อตื่นมา ก็เลยทำให้จะต้องหยุดเสียวกันไว้เพียงนี้ และก็รีบออกมาจากห้องสุขาก่อนที่จะบิดาจะมามองเห็น

วันถัดมา สาวน้อยคนงาม เวลาที่คุณกำลังจะออกมาจากบ้าน พี่ชายก็ได้เข้ามาในห้องน้องสาวรวมทั้งมาขอให้คุณอยู่ และก็ได้ขออภัยที่เขาเย็ดคุณ และก็ด้วยความหื่นของพี่ชายก็เลยอ้อนวอนน้องสาวใช้ปากอมของลับ ต่อจากนั้นเขาก็เลยขอให้น้องสาวแก้ผ้าชุดของคุณออก และก็เขาก็จัดแจงขอเย็ดน้องสาวอีกเป็นคราวสุดท้าย ทั้งสองเอากันอย่างตื่นเต้น พี่ชายรู้สึกว่าน้องสาวจะชอบใจในลำควยที่เข้ามอบให้ แล้วก็เปลี่ยนความคิดไม่หนีออกมาจากบ้าน แม้กระนั้นท้ายที่สุดน้องสาวก็ยังตกลงใจที่จะหนีออกมาจากบ้านอยู่ดี

 

หนัง x ฝรั่ง ประเด็นนี้ได้ตัดภาพให้มีความคิดเห็นว่า เรื่องราวทั้งหมดทั้งปวง ผ่านไป2 ปี ภายหลังที่ลิลลี่ออกมาจากบ้านไป โอกาสนี้มีเหตุให้คุณจำเป็นต้องกลับมาอาศัยอยู่ที่บ้านอีกที ครั้งนี้ทั้งยังพี่ชายและก็แม่ ได้ออกมาจากบ้านไปหมด ก็เลยทำให้ที่บ้านนั้นเหลือเพียงแค่ป๊ะป๋าของคุณอาศัยที่บ้านผู้เดียว พรุ่งนี้ ลิลลี่ใส่เพียงแค่เสื้อตัวเดียวแล้วนุ่งกางเกงลิงมานั่งคุยกับบิดา พ่อก็เลยพูดว่าชุดที่คุณใส่มันโป๊ แล้วคุณก็เลยขอตัวไปซักเสื้อผ้า จังหวะนี้บิดาเลยตามไปแอบมอง เวลาที่คุณกำลังแก้ผ้าแล้วถือเสื้อผ้าใส่ไว้ภายในเครื่องซักผ้า แต่ว่าจู่ๆคุณก็หันมาพบบิดายืนแอบมอง คุณรู้อยู่แล้วว่าที่จริงแล้วบิดาอยากที่จะมีอะไรกับคุณ แม้ว่าบิดาจะพยามไม่ยอมรับเสียงแข็ง แม้กระนั้นคุณก็รู้เท่าทันอยู่ดี

แล้วคุณก็เลยบอกกับบิดาไปตรงๆว่าพี่ชายคุณได้เย็ดคุณไปแล้ว แล้วก็โน่นเป็นปัจจัยใหญ่ ที่ทำให้คุณจำเป็นต้องหนีออกมาจากบ้าน พูดเฉไฉร็จ คุณก็เอามือไปคว้าควยบิดามาคุยโวก แล้วบิดาของคุณก็มาเย็ดกับคุณต่อ หุ่นบิดาอีกทั้งล่ำ บิดาก็บิดาเหอะ คนใดจะห้ามใจไหว

หนัง x ฝรั่ง หัวข้อนี้มีรายละเอียดแนวสตอปรี่ แม้กระนั้นตอนบนเตียงก็ถึงเครื่องพอได้เสมือนผู้ใด คนใดกันแน่ที่ต้องการมองเห็นท่าทางว่าเด็ดจริงไหม ทดลองหาดูกันได้ รีวิวหัวข้อนี้ พวกเราให้สิบคะแนนแบบไม่หัก